Cố vấn du lịch – Chuyên gia Du lịch của bạn

Tháng Sáu 29, 2021

Cố vấn Du lịch hay Coaching du lịch là gì?

Cố vấn du lịch là những chuyên gia du lịch cao cấp, giàu kinh nghiệm trong ngành, hoạt động với tư cách là cố vấn độc lập, hoàn toàn nắm bắt tinh thần kinh doanh của Doanh nghiệp cá nhân của họ.

Các cố vấn du lịch nắm vững kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực của họ, nhạy bén trong việc đưa ra các giải pháp phù hợp, hiệu quả cho khách hàng.

Họ làm việc có tính độc lập nhưng có nhiều lợi thế từ mối liên kết thành viên trong mạng lưới nghề nghiệp, từ uy tín cá nhân trong lĩnh vực của họ

Thời đại công nghệ 4.0 đã làm thay đổi rất nhiều ngành nghề kể cả ngành du lịch

Du lịch là ngành dịch vụ không chỉ đòi hỏi chất lượng các tiêu chuẩn dịch vụ về mặt vật chất, mà còn đòi hỏi chất lượng cao về sự phục vụ, thái độ phục vụ, sự tương tác lẫn nhau giữa con người với con người.

Công nghệ 4.0 hay số hóa du lịch giúp lan tỏa thông tin, hình ảnh, clip hấp dẫn đến với mọi du khách, mọi lúc, mọi nơi trong thời gian thực. Việc này cũng giúp cho các công ty lữ hành và đại lý lữ hành tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc giới thiệu, quảng bá, tiếp thị du lịch đến với khách hàng của mình.

Các đại lý du lịch  trực tuyến nở rộ. Các đại lý lữ hành cũng tràn lan. Khách du lịch bị bao quanh hàng tá thông tin nhiễu loạn, đôi khi không phân biệt nổi đâu là đúng, đâu là sai nữa.

Điều này đòi hỏi du khách cần thận trọng, nâng cao khả năng nhận biết, đánh giá sự chính xác của các thông tin trước khi quyết định mua hàng từ Công ty lữ hành nào, từ người bán hàng nào.

Du khách càng loạn tin, càng cần những đến cố vấn du lịch – Chuyên gia du lịch: Một sự thay đổi trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay.

Tại sao cần Cố vấn Du Lịch?

Tư vấn Du lịch từ Chuyên gia du lịch rất cần thiết. Công nghệ làm thay ngành du lịch và phong cách mua hàng của mọi người. Mọi thông tin bao phủ và tốc độ đến nỗi người mua bị bội thực thông tin nhưng lại thiếu kiến thức và kĩ năng.

Đó là lý do tại sao Cố vấn Du lịch – Coaching du lịch ra đời và cần thiết đến vậy.

Cố vấn, Coaching, hay Chuyên gia du lịch sẽ trực tiếp nói chuyện với du khách có nhu cầu, cung cấp cho họ các giải pháp cụ thể sau khi nắm được đầy đủ thông tin, nhu cầu cốt lõi của khách hàng. Cố vấn Du lịch sẽ cho ra một giải pháp du lịch phù hợp, mang tính cá nhân hóa. Điều mà các đại lý du lịch trực tuyến khó có thể đáp ứng.

Cố vấn du lịch hay chuyên gia du lịch không chỉ là người trung gian giữa công ty của khách hàng và nhà cung cấp, Cố vấn du lịch là chuyên gia du lịch mang tính cá nhân hóa cao, làm việc trực tiếp cùng bạn.

Ngày nay các đại lý du lịch trực tuyến, các đại lý du lịch truyền thống cung cấp khá nhiều thông tin không thể kiểm chứng hay những thông tin một chiều, mang đến nhiều rủi ro cho các khách hàng dễ dãi hoặc thiếu kĩ năng.

Hơn lúc nào, du khách càng cần Cố vấn du lịch để nhận được các khai vấn, hướng dẫn các kĩ năng tiêu dùng thông minh, hiệu quả khi đi du lịch thay vì chỉ tìm các thông tin giá rẻ, nhưng lại phải trả giá đắt cho thời gian, cảm nhân không hài lòng về kì nghỉ quý giá của mình.

Cố vấn du lịch

Cố vấn du lịch Nguyễn Thị Xuân Lan – Chuyên gia Du lịch hơn 25 năm trong ngành

Cố vấn du lịch – Một thay đổi lớn trong Số hóa ngành Du lịch

Cố vấn du lịch là người có chuyên môn cao, được xác minh qua những trải nghiệm thực tế và các sự ghi nhận, xác nhận.

CEO Nguyễn Thị Xuân Lan của Golden Life Travel ( Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Golden Life ) là cố vấn du lịch cấp cao, chị là Phó Chủ tịch Hiệp Hội Du Lịch Bình Định, Ủy viên Ban Chấp Hành Hiệp Hội Lữ Hành Việt Nam. Việc là thành viên, là lãnh đạo cao cấp của các hiệp hội ngành nghề hoặc các mạng lưới kinh doanh có ý nghĩa về sự bảo đảm cho khách hàng sẽ được giúp đỡ nếu chuyến đi bị gián đoạn hoặc sự cố cần giúp đỡ nơi điểm đến.

Cách yếu tố thương hiệu, danh tiếng, tính chuyên nghiệp phát huy tác dụng. Nó khiến khách hàng được an tâm, được đảm bảo bởi khả năng giữ chữ tín, thực hiện lời hứa của các Cố vấn du lịch, Chuyên gia du lịch uy tín hơn là làm việc với người bán hàng không quan tâm hoặc từ các Doanh nghiệp uy tín, thương hiệu.

Uy tín và thương hiệu được xây dựng không chỉ bằng tiền bạc, thời gian, tâm huyết, kiến thức, kinh nghiệm của chủ nhân sở hữu nó. Chủ sở hữu thường không đánh đổi dễ dàng để kiếm một món tiền nhỏ từ một sản phẩm, dịch vụ trong ngắn hạn.

Cố vấn du lịch luôn đặt khách hàng là trung tâm. Một cố vấn du lịch không chỉ cung cấp cho khách hàng các thông tin du lịch mà ai cũng có thể tìm được trên các phương tiện trực tuyến. Khách hàng sẽ nhận được từ các Cố vấn du lịch những giải pháp chất lượng, chân thật, phù hợp: Đó là một dịch vụ tư vấn trực tiếp, cụ thể, rõ ràng, chân thực hơn sự hào nhoáng, chung chung cho mọi khách hàng hay một nhóm khách hàng tìm thấy trên trực tuyến.

Khách hàng có thể tìm thông tin về Cố vấn du lịch qua tiểu sử của Cố vấn du lịch, hành trình nghề nghiệp, kinh nghiệm chuyên ngành, các ghi nhận đánh giá, xác tín giá trị từ cơ quan quản lý, hội nghề nghiệp.

Cố vấn Du Lịch

Cố vấn Du lịch là các chuyên du du lịch có nhiều liên kết và mối quan hệ với các hội nghề nghiệp chính thống. Chị Nguyễn Thị Xuân Lan – Chuyên Gia Du Lịch ( Số 2 từ phải sang )

Đặt dịch vụ tư vấn Du Lịch và thiết kế tour chất lượng cao

Dịch vụ Cố Vấn du Lịch 

Hotlines: 1900 599946/ 0913611980

Gọi ngay để được tư vấn
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

    Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn