Du Lịch Công vụ dành cho Doanh nhân và Chuyên gia

Tháng Sáu 26, 2021

Du lịch – Dịch vụ cho Doanh nhân 

Bạn đang sắp xếp một chuyến đi công tác xa, dù là đi trong nước hay nước ngoài, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn, cho dù mỗi công ty đều có những nhu cầu và ưu tiên khác nhau.

Du lịch Công vụ

Du lịch Công vụ – Dịch vụ cho Doanh nhân

Tại sao Doanh nhân cần dịch vụ du lịch công vụ?

Các giải pháp linh hoạt cho mỗi yêu cầu riêng mang tính cá nhân của công ty, tuy nhiên chất lượng dịch vụ cao là giải pháp chúng tôi luôn duy trì.

Chúng tôi biết mỗi công ty đều có phòng hành chính, hoặc một nhân viên hỗ trợ đặt dịch vụ cho Giám đốc hoặc cán bộ đi công tác. Các bạn ấy có thể đã quen với công việc này và làm rất tốt.

Còn chúng tôi là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp du lịch. Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một hệ thống đối tác, nhà cung cấp trên toàn lãnh thổ Việt Nam và trên thế giới.

Chí ít khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ cần trả tiền chi phí thuê chuyên gia cho nghiệp vụ Dịch vụ Du lịch Công vụ, nhân sự của bạn sẽ giúp bạn những việc đúng chuyên môn của họ.

Chúng tôi dễ dàng tìm kiếm thông tin và tư vấn cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến công vụ. Khi có những bất trắc không mong muốn xảy ra trên hành trình, chúng tôi có nhân sự và công cụ chuyên ngành để hỗ trợ bạn khắc phục sự cố.

An toàn và an tâm có phải điều bạn thực sự mong muốn?

CEO Golden Liffe tại Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế ITB Singapore

CEO Golden Liffe tại Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế ITB Singapore

Cho chúng tôi biết bạn muốn đạt được điều gì cho chuyến đi?

Hãy nói chi tiết các yêu cầu cá nhân của doanh nghiệp bạn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn thành công. Cùng bạn thiết kế, xây dựng, điều chỉnh, tối ưu chương trình phù hợp với yêu cầu chuyên môn cụ thể theo doanh nghiệp của bạn, mang lại các hoạt động, trải nghiệm du lịch sáng tạo, giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm, hiệu quả.

Doanh nhân khi đi công tác và du lịch cần nhất là sự an toàn, giảm thiểu những rủi ro từ những việc có thể kiểm soát tốt hơn bởi một công ty chuyên môn.

Chúng tôi là Công ty cung cấp dịch vụ du lịch, khách sạn, vận chuyển, sự kiện chuyên nghiệp dành cho Doanh nhân.

Chúng tôi giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về Ăn ở, đi lại, hội họp, tổ chức sự kiện, đón tiếp, tư vấn, …  giúp bạn chuyên tâm vào các phần việc chính, quan trọng của mình.

Các dịch vụ Hỗ trợ Doanh nhân từ đặt phòng lưu trú, đặt phòng hội thảo, tiếp đón, tiệc tùng, vận chuyển, nhân sự đón tiễn, phiên dịch, … giúp cho chuyến đi công tác, du lịch của Doanh nhân thêm tiện lợi, hiệu quả, tránh rủi ro,…

Dịch vụ Du lịch Công vụ trong và ngoài nước

Liên lạc ngay Golden Life Travel

Hotlines: 1900 599946/ 0913 611980

 

Gọi ngay để được tư vấn
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

    Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn