Du lịch MICE tại Quy Nhơn có gì mới?

Tháng Mười Một 9, 2022

Du lịch MICE hiện nay là loại hình du lịch kết hợp hội họp, hội nghị, teambuilding, Galadinner nhằm khen thưởng, động viên người lao động kịp thời. Hoạt động này đã trở nên quen thuộc với các tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm nâng tầng doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Quy Nhơn – Bình Định đã nổi lên thành một điểm đến mới thu hút du khách, đặc biệt Quy Nhơn là sự lựa chọn cho loại hình Du lịch MICE

Quy Nhơn Bình Định có gì để thu hút du lịch MICE?

Là một tỉnh nằm ở vùng duyên hải miền Nam Trung Bộ, sở hữu bờ biển dài, tạo thành nhiều bãi tắm, vịnh biển xinh đẹp, cảnh quan nên thơ, khí hậu trong lành, bình yên, Quy Nhơn luôn thu hút du khách đến để thư giãn, nghỉ ngơi, tham quan và khám phá văn hóa, lịch sử, ẩm thực nơi đây. Hiện nay Quy Nhơn – duy nhất tại Việt Nam có trung tâm khám phá khoa học vũ trụ mang tầm quốc tế đã thu hút thêm đối tượng khách yêu khám phá, tìm hiểu về khoa học vũ trụ một cách dễ hiểu qua các trò chơi trực quan sinh động.

Quy Nhơn, Bình Định còn sở ở hữu nguồn tài nguyên giá trị vô giá về thiên nhiên, văn hóa, tâm linh, ẩm thực, tạo ra cho Quy Nhơn, Bình Định nhiều sản phẩm du lịch như du lịch nghỉ dưỡng, Du lịch văn hóa, tâm linh, du lịch khám phá khoa học, du lịch thể thao mạo hiểm, du lịch chăm sóc phục hồi sức khỏe hấp dẫn.

Quy Nhơn – Bình định còn có cơ sở hạ tầng du lịch tốt, giao thông thuận lợi, có cảng hàng không, đường sắt, đường thủy quốc gia. Giao thông thông tháo, thành phố được danh hiệu DU LỊCH SẠCH ASIAN, nhiều resort biển riêng tư, đẳng cấp quốc tế.

Ngoài ra tài nguyên kiến trúc tháp Chăm cổ, văn hóa tâm linh, tài nguyên con người cực kỳ to lớn. Di sản đặc sắc của Bình Định chính là tinh thần thượng võ của người Bình Định. Khí chất chân chất, hào sảng của người Bình Định luôn mang đến cảm giác hồn hậu, dễ gần, đáng tin với những ai được tiếp xúc.

Cuối năm 2022 để tri ân các doanh nghiệp, cộng đồng doanh nghiệp du lịch và các nhà cung cấp dịch vụ du lịch uy tín Bình Định cùng nhau chung tay tao nên sản phẩm kích cầu du lịch MICE cho các tổ chức doanh nghiệp trung ương và địa phương đóng trên địa bàn Quy Nhơn Bình Định và các tỉnh thành. Ưu đã lên đến 30% ( Một ưu đãi cực khủng chưa từng xảy ra trước đây ).

Team Du lịch - Sự Kiện Golden Life

Team Du lịch – Sự Kiện Golden Life

Golden Life Travel – Doanh nghiệp chuyên tổ chức du lịch và Sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Quy Nhơn, Bình Định, trân trọng thông tín để quý Doanh nghiệp khách hàng được rõ và yêu gọi sự ủng hộ nhiệt tình cho chương trình kích cầu MICE TOUR 2022 ( Chương trình có thể kéo dài sang 2 tháng đầu năm 2023 nếu có chúng tôi sẽ thông báo sau)

Golden Life mong ước được phục vụ quý tổ chức, doanh nghiệp, góp chút công sức nhỏ bé tạo nên giá trị gia tăng cho đơn vị của quý vị

Mọi lên hệ xin gọi đến

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH QUỐC TẾ GOLDEN LIFE

DC: 43 A Lê Thánh Tôn, phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam

Email: info@goldenlife.vn

Tel: 0256 3813959

Hotlines: 1900 599946/ 0913 611980

 

Gọi ngay để được tư vấn
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

    Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn