CEO. GOLDEN LIFE TRAVEL HƠN 15 NĂM LIÊN TỤC QUẢNG BÁ CHO DU LỊCH QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH | CEO GOLDEN LIFE

Tháng Sáu 1, 2021

Đi du lịch là niềm yêu thích, đam mê của nhiều người khắp nơi trên thế giới, không kể lứa tuổi, màu da, giới tính, giàu nghèo, … Tuy nhiên, hơn 15 năm liên tục, miệt mài, đam mê quảng bá cho Du lịch Quy Nhơn – Bình Định thì không nhiều người làm. CEO Golden Life Travel, chị Nguyễn Thị Xuân Lan là người kiên nhẫn, một lòng gắn bó với sự nghiệp phát triển du lịch Quy Nhơn – Bình Định

Chị Nguyễn Thị Xuân Lan công tác trong ngành du lịch từ những năm đầu thập nên 90′. Chị khởi nghiệp kinh doanh lữ hành vào đầu năm 2008. Ước mơ của chị là giúp một triệu người Việt Nam và du khách nước ngoài khám phá, trải nghiệm trên quê hương Quy Nhơn, Bình Định của chị, nơi có nguồn tài nguyên thiên nhiên, văn hóa, lịch sử, ẩm thực, con người vô cùng phong phú, đặc sắc.

CEO. Golden Life Travel hơn 15 năm liên tục Quảng bá Du lịch Quy Nhơn, Bình Định

CEO. Golden Life Travel hơn 15 năm liên tục Quảng bá Du lịch Quy Nhơn, Bình Định

Càng đi sâu vào việc xây dựng sản phẩm Du lịch Quy Nhơn – Bình Định, chị Xuân Lan càng thấy yêu quê hương mình. Chị tự nhận thấy trách nhiệm của mình phải quảng bá cho Du Lịch Quy Nhơn – Bình Định.

Miền Đất Võ Bình Định huyền thoại, với chị dường như một Việt Nam thu nhỏ, với đa dạng hệ sinh thái biển, rừng, đồng bằng, cao nguyên,… Lịch sử Bình Định gắn với những dấu mốc đặc biệt của lịch sử Việt Nam hào hùng thời cha ông mở cõi, những cuộc nội chiến oai hùng và bi thương, …  Nền văn hóa Bình Định giàu bản sắc do được giao thoa giữa hai nền văn hóa Chăm-pa và Đại Việt, giữa nền văn minh Á, Âu qua Thương cảng Nước Mặn xứ Đàng Trong sầm uất vào thế kỉ 17 đến thế kỉ 18.

Các giáo sĩ phương Tây như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hà Lan,… đã đến đất này từ thế kỉ 16 để truyền giáo, họ đã sống ở Đô Thị Nước Mặn, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước ngày nay, cùng ăn ở, sinh hoạt với người dân trong vùng, để ghi âm tiếng Việt bằng mẫu tư La Tinh, tạo ra một thứ ngôn ngữ mới. Từ đó việc truyền giáo mới dễ thực hiện được. Và Tuy Phước – Bình Định là cái nôi của Chữ Quốc Ngữ – Chữ Việt hiện đại chúng ta đang sử dụng hôm nay.

Tiểu chủng viện Lòng Sông – Nơi đào tạo sơ cấp cho các tu sĩ. Sau khi học qua cấp tiểu chủng viện, tu sĩ tiếp tục học thêm ở Đại chủng viện, sau đó sẽ trở thành LInh Mục. Và họ còn phải trải qua 2 năm đi thực tế sau đó mới được chính thức sắc phong Linh Mục.

Tại Tiểu chủng viện Lòng Sông có một xưởng in Kinh Thánh, sách báo tạp chí, và cả sách giáo khoa bằng chữ Quốc Ngữ. Đây là một trong ba xưởng in chữ quốc ngữ đầu tiên của Việt Nam, hai xưởng còn lại một ở Hà Nội, một ở Gia Định, Sài Gòn.

Chị Xuân Lan đam mê Văn hóa Bình Định. Chị nói đây là miền đất thiêng ” Đất Hai Vua”. Vua Champa và Vua Tây Sơn. Vương Quốc Champa đã định đô và phát triển tại Bình Định suốt hơn 5 thế kỉ trên vùng đất An Nhơn, Bình Định, từ thế kỉ 10 đến thế kỉ 15, sau đó hoàn toàn bị xóa bỏ, hòa nhập trở thành một dân tộc trong cộng đồng các Dân tộc Việt Nam hôm nay.

Những Câu chuyện huyền thoại về chuyên tình của các vị Vua Champa và Đại Việt như Quốc Vương Chế Mân và Công chúa Huyền Trân. Chuyện tình của Vua Quang Trung với công chúa Ngọc Hân và những cái chết bí ẩn của các vị Vua cũng là một bí ẩn lịch sử với người hậu thế.

Bình Định còn là nơi sinh ra nhiều tao nhân mặc khách, cái nôi của nghệ thuật hát tuồng, hát bội, hay Bài Chòi dân gian được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Nghệ Thuật Hát Tuồng Bình Định

Nghệ Thuật Hát Tuồng Bình Định

Trong suốt hơn 15 năm qua CEO. Nguyễn Thị Xuân Lan đã dẫn dắt Golden Life Travel kiên định quảng bá cho Quy Nhơn Bình Định tại Hội chợ Quốc tế VITM Hà Nội, ITE HCMC, và các hội chợ khác.

Quy Nhơn được vinh danh ” Thành Phố Du Lịch Sạch của Asian “. Tại Quy Nhơn, một điểm du lịch độc đáo mới như công viên vũ trụ – Trung tâm khám phá thiên văn học, giáo dục cho học sinh niềm đam mê khoa học.

Du Lịch Quy Nhơn – Bình Định rất giàu tài nguyên chị Xuân Lan cùng với đội ngũ Golden Life Travel không ngừng xây dựng những tour du lịch mới với văn hóa, tâm linh phục vụ du khách.

Bên cạnh việc xây dựng sản phẩm cho Quy Nhơn, Bình Định, Golden Life Travel còn xây dựng các tour liên tỉnh Miền Nam Trung Bộ – Tây Nguyên để hấp dẫn du khách, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho những du khách muốn khám phá nhiều địa danh hơn trong cùng quỹ thời gian, đa dạng nhu cầu khách hàng.

* Du Lịch Bình Định Phú Yên ” Về Xứ Nẫu Ngắm Hoa Vàng Cỏ Xanh “, 

Du lịch Bình Định – Phú Yên – Gia Lai – Đắk Lắk ” Trường Ca Biển Biếc Rừng Xanh ‘

Những chương trình CEO Golden Life Travel tiên phong xây dựng đã được sự hưởng ứng  của cộng đồng doanh nghiệp lữ hành địa phương và cả nước. Chị Xuân Lan cảm thấy vui, và tự hào khi đã đóng góp được một phần nhỏ cho nền du lịch của quê hương, đất nước mình. Đó là cách tri ân với quê hương xứ sở của chị.

Chị Nguyễn Thị Xuân Lan đang tâm nguyện hoàn thành chương trình tour báo hiếu dành cho bố mẹ, và tour trải nghiệm võ thuật.

Chị biết ơn quê hương quy Nhơn – Bình Định đã mang đến cho chị niềm cảm hứng sáng tạo và ước mong được cống hiến.

Golden Life Travel Marketing Team

Gọi ngay để được tư vấn
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

    Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn