LỜI KHUYÊN VỀ CÁC ĐIỂM DU LỊCH AN TOÀN HẤP DẪN CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Tháng Sáu 5, 2021

Nghỉ hưu là thời gian tuyệt vời cho các chuyến du lịch ra ngoài để ngắm nhìn đất nước Việt Nam và thế giới. Câu hỏi chúng tôi thường hỏi là: Nên đi đâu? Đi khi nào?

Lời khuyên của chúng tôi là “Ngay bây giờ”. Bạn phải lên kế hoạch ngay, không trì hoãn. Hôm nay là thời điểm tốt nhất để thực hiện dự định của bạn.

Đi đâu? Đến những nơi bạn hằng mơ ước. Hãy chuẩn bị động lực cho những chuyến phiên lưu khi bạn đã hoàn thành một cuộc đời vất vả, hi sinh cho gia đình và xã hội.

Giờ là lúc bạn sống cho bản thân nhiều hơn khi đã hoàn thành trách nhiệm cá nhân mình với gia đình và xã hội.

Hãy khám phá thế giới, hãy sống thật vui ở phần đời còn lại bắt đầu nó ngay hôm nay

Nếu bạn chưa có hộ chiếu, hãy làm nó ngay hôm nay.

Hôm nay, chúng tôi sẽ tặng cho bạn một vài lời khuyên về điểm đến an toàn phù hợp với người cao tuổi tại Việt nam:

  • Đến những thành phố thanh bình, sạch sẽ, có biển: Hãy ở tại những Resort có bãi tắm riêng là nơi thuận lợi nhất với mọi người nhất với người cao tuổi.
  • Bãi cát thích hợp cho việc dạo chơi, đi bộ, tập thể dục nhẹ nhàng, ngồi thiền, yoga, tắm biển
  • BBQ trên biển, thưởng thức một bữa tối lãng mạn trên biển là một trải nghiệm đáng nhớ. Những gương mặt yêu thương quây quần quanh bàn ăn, dưới ánh nến lung linh cùng nhâm nhi ly rượu vang bên bờ sóng.
  • Thưởng thức món ngon đặc sản tươi sống đánh bắt ngay trong ngày tại thành phố du lịch biển
  • Trải nghiệm một chuyến du hành trên biển bằng ca nô. Tận hưởng cảm giác được lênh đênh giữa ngàn sóng, khiến người cao tuổi cảm thấy mình trẻ lại, năng lượng tràn trề.
  • Hoạt động ngoài trời trong thời gian ngắn thôi cũng khiến người cao tuổi lấy lại năng lượng, sự cân bằng cho thân thể hao mòn vì thời gian
  • Đi bộ, đi xe đạp quanh resort một trải nghiệm phù hợp với người cao tuổi.
Du Lịch d cao tuổiành cho người

Du lịch giúp người cao tuổi vận động và sống vui khỏe.- Ảnh Internet

Chúng tôi thường cung cấp những trải nghiệm nhẹ nhàng phù hợp với sở thích của người cao tuổi, đưa họ đến những điểm đến văn hóa, lịch sử. Xây dựng những mối quan hệ chất lượng cho người cao tuổi. Giúp người cao tuổi sống trong vui vẻ, mạnh khỏe, không cảm thấy cô đơn, không trách cứ con trẻ không có nhiều thời gian quây quần bên cha mẹ, giúp con cháu yên tâm công tác.

Quy Nhơn nơi dành cho du khách cao tuổi

Quy nhơn thành phố biển bình yên cho du khách

Chúng tôi tạo ra môi trường kết nối, học hỏi và sáng tạo, mang đến cho người cao tuổi trải nghiệm một hành trình đầy ý nghĩa trong 5 ngày. Sau 5 ngày nghỉ ngơi, thưởng thức những món ăn đặc sản vùng miền, kết nối cùng cộng đồng người cao tuổi cả nước, xây dựng một cuộc sống có ý nghĩa và chia sẻ.

Người cao tuổi khi được chia sẻ và có cộng đồng, họ sẽ vui sống mỗi ngày, giúp đỡ con cháu trong gia đình, sống mẫu mực như tấm gương tích cực, lạc quan, mang tinh thần thấu hiểu và cho đi:

Những thành phố du lịch biển miền trung như Quy Nhơn, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang là những nơi phù hợp để du lịch nghỉ dưỡng, học tập và trải nghiệm giúp người cao tuổi Mạnh Khỏe – Hành Phúc hơn

Trân trọng,

Nguyễn Thị Xuân Lan – CEO Golden Life Travel

Tìm chúng tôi Công ty du lịch uy tín Quy Nhơn theo những cách dưới đây:

Email: info@goldenlife.vn
Hotline: 1900 599946

 

#dulichchonguoicaotuoi

#tourbaohieu

#dulichnguoicaonien

#nghiduongchonguoicaotuoi

 

 

Gọi ngay để được tư vấn
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

    Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn