MICE TOUR QUY NHƠN-BÌNH ĐỊNH ƯU ĐÃI LỚN CUỐI NĂM 2022

Tháng Mười Một 9, 2022

MICE TOUR cuối năm có ý nghĩa gì?

Mỗi cuối năm về, các doanh nghiệp, các tổ chức, các hiệp hội đều bận bịu với những chương trình tổng kết, hội họp, hội nghị hội thảo, truyền thông nội bộ và đối ngoại, v.v…

Tại sao chúng ta phải tổ chức các sự kiện này? Mục đích việc tổ chức các sự kiện là gì? Chúng ta sẽ chọn phương thức tổ chức nào để đạt được mục đích và hiệu quả cao nhất với chi phí tốt nhất?

Hiểu được những băn khoăn, trăn trở của chủ doanh nghiệp, quý lãnh đạo các tổ chức, hội đoàn Golden Life Travel phối hợp với các nhà cung cấp tại Quy Nhơn, Bình Định, xin gửi đến quý vị những chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay: Chương trình MICE TOUR – Du Lịch kết hợp với các sự kiện hội nghị, hội thảo, gặp gỡ, khen thưởng, động viên nhân viên xuất sắc, các đại lý bán hàng giỏi, … Chương trình này nhằm động viên kịp thời nhân viên, tạo động lực cho đội nhóm ngày càng tự tin, trách nhiệm, gắn kết trong doanh nghiệp, khiến mỗi người làm việc hiệu quả cao hơn, vui vẻ hơn, nâng cao chất lượng sống và nâng tầm doanh nghiệp.

Mice Tour Quy Nhơn - Bình Định

Mice Tour Quy Nhơn – Bình Định

MICE TOUR nâng tầm doanh nghiệp, điều này là sao?

Du lịch luôn tạo rất những thay đổi tích cực cho con người. Nó càng có tác động sâu sắc đến những nhân viên phải làm việc một chỗ, ít được di chuyển và kết nối với thế giới xung quanh. Du lịch tạo sự thay đổi trạng thái, giúp cơ thể và não bộ phấn khích hơn, khỏe mạnh, được nghỉ ngơi, thư giãn một thời gian giúp phục hồi nhanh chóng sức khỏe.

Khi đi du lịch, tiếp xúc với thực tế bên ngoài bạn sẽ nhìn nhận, quan sát, học hỏi và mở rộng tầm nhìn, nhận thức và cảm xúc. Nói du lịch là để học hỏi quả không sai.

Du lịch MICE – Du lịch cho doanh nghiệp

MICE klaf kết hợp của 4 từ tiếng Anh

M: Meeting

I: Incentive

C: Conference

E: Event

Đi du lịch là lúc con người cởi mở, gần gũi nhau hơn và dễ chia sẻ.

MICE TOUR và những lợi ích 

Kết hợp các chuyến đi tham quan khám phá thế giới tự nhiên, cảnh quan, di tích lịch sử văn hóa tại Quy Nhơn Bình Định với việc tổ chức các sự kiện gặp gỡ, khen thưởng, hội nghị, các sự kiện vui chơi Teambuilding, Galadinner sẽ đạt được hiệu ứng cao và một số lợi ích sau:

Với người lao động:

 • Được quan tâm
 • Cảm thấy tự hào về doanh nghiệp tổ chức của mình
 • Cởi bỏ những hiểu nhầm
 • Được học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ các phương pháp, kiến thức mới
 • Được tưởng thưởng, được thăng tiến

Với chủ doanh nghiệp/ Người đứng đầu tổ chức

 • Thể hiện được sự quan tâm, chăm sóc đội ngũ nhân sự
 • Thấu hiểu hơn người lao động để có những bước đi tốt hơn
 • Nâng tầm thương hiệu Doanh nghiệp
 • Kết nối và truyền thông nội bộ
 • Quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty
 • Củng cố sức mạnh đội nhóm

Golden Life Travel hân hạnh được tư vấn và tổ chức MICE tour cuối năm 2022 với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay

Vui Lòng liên hệ:

HOTLINES: 1900 599946/ 0913 611980

 

Gọi ngay để được tư vấn
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn