Quy Định – Điều khoản chung

Tháng Năm 31, 2021

Quy định chung về việc sử dụng website: https://www. goldenlife.vn

Trang web https://goldenlife.vn được xây dựng và điều hành bởi Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Golden Life, gọi tắt là Golden life Travel.

Các bạn muốn sử dụng hoặc đăng ký trên website này xin vui lòng đọc kĩ các điều khoản, đảm bảo bạn phải hoàn toàn đồng ý với các quy định, điều kiện, chính sách của chúng tôi.

Trang web này với những nội dung tin tức, chương trình, mức giá, … sử dụng chung cho người truy cập trên toàn thế giới. Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang hoặc thay đổi bất kỳ nội dung thông tin trên trang này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Luật điều chỉnh

Việc truy cập trang website: https://goldenlife.vn có điều kiện như sau: Bạn hoàn toàn đồng ý toàn bộ thông tin trên trang web này và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh (nếu có) giữa bạn và chúng tôi sẽ được căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam.

Nghĩa vụ của người sử dụng Website này

  1. Chấp nhận  trách nhiệm về tài chính với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo Tên và Tài khoản của bạn
  2. Bạn từ 18 tuổi trở lên để đảm bảo năng lực pháp lý
  3. Bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn về thông tin về bản thân bạn và về bất kỳ thông tin của ai khác mà bạn cung cấp là chính xác
  4. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi sai trái và gian lận
  5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, bạo lực, phỉ báng, khiêu dâm, phân biệt chủng tộc, … Hoặc tạo ra bất kì hình thức tài liệu bất hợp pháp nào để phát tán, khiêu khích, gây tranh cãi thông qua trang web này
  6. Người sử dụng không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán hoặc cấp phép trang web này hoặc bất kỳ nội dung nào, dưới bất kỳ hình thức nào mang tính thương mại

Điều kiện đăng ký tour

Khi thực hiện đăng ký tour qua Website này, chúng tôi hiểu rằng bạn đã đọc kĩ các điều khoản về thanh toán và hoàn hủy, điều kiện bất khả kháng, những trách nhiệm loại trừ. Mối quan hệ thực hiện giữa bạn và chúng tôi là mối quan hệ theo hợp đồng, có ràng buộc pháp lý căn cứ các hợp đồng đã ký kết bằng văn bản, chương trình tour đính kèm được xem như phụ lục hợp đồng không thể thiếu, các trao đổi qua email của công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Golden Life hoặc tin nhắn bằng điện thoại hợp pháp được xác nhận từ chúng tôi.

Khởi hành và trách nhiệm chỉ được đảm bảo khi và chỉ khi chúng tôi đã xác nhận đăng ký tour và bạn đã hoàn tất các nghĩa vụ thanh toán theo thỏa thuận, ngoại trừ trường hợp bất khả kháng

Các trường hợp bất khả kháng

Chúng tôi được miễn trừ trách nhiệm trước khách hàng về những thay đổi hoặc hủy bỏ vì những lý do khách quan và chủ quan trong trường hợp được gọi là Bất Khả Kháng như: chiến tranh, khủng bố, đình công, biểu tình, dịch bệnh, các sự cố thiên tai, thời tiết thay đổi như lũ quét, động đất, mưa bão, …. Sự cố về các phương tiện giao thông công cộng, cầu đường, hàng không, đường sắt, sự trục trặc kỹ thuật, an ninh dẫn đến dời, hủy, hoãn tour …

Trong những trường hợp này Công ty du lịch sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi, hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của Quý Khách, và không chịu trách nhiệm bồi hoàn cho những chi phí phát sinh, cũng như những dịch vụ đã thực hiện, mà chỉ phối hợp với các ban ngành liên quan, hoặc bên thứ ba để giải quyết sự cố hợp lý nhất trên cơ sở có lợi nhất cho Quý khách.

Giấy thông hành và giấy tờ chứng minh nhân thân

Khách hàng phải đảm bảo có và mang theo đầy đủ giấy thông hành và các giấy tờ chứng minh được nhân thân để khởi hành, xuất, nhập cảnh qua các hành trình tour.

Bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính hợp lệ, hợp pháp theo đúng quy định của pháp luật về giấy tờ nhân thân của mình như: Chứng Minh Nhân Dân, Hộ chiếu, giấy thông hành, thị thực, …

Các giấy Thông hành bao gồm: Chương trình tour, hóa đơn thanh toán hoặc xác nhận thanh toán được gửi qua email của chúng tôi.

Khách hàng có trách nhiệm truy cập website: https://goldenlife.vn ít nhất trước 72 tiếng, và kiểm tra email xác nhận đã nhận thanh toán đầy đủ của Golden Life Travel, đảm bảo bạn đã nắm được thông tin chi tiết về chuyến đi hoặc cập nhật ngay những thông tin điều chỉnh nếu có

Giá Tour và thanh toán

Giá tour được thanh toán bằng tiền Việt Nam ( VND ). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ sẽ được quy đổi ra tiền Việt Nam theo tỷ giá hối đoái liên ngân hàng hiện hành, căn cứ tại thời điểm thanh toán. Việc chậm thanh toán dẫn đến thiệt hại tỉ giá hối đoái cho công ty du lịch, bên khách hàng phải chịu bồi thường.

Các mức giá được liệt kê chi tiết trong khoản “Giá Bao Gồm”“Giá không bao gồm” trong chương trình tour, là một phần không thể thiếu của hợp đồng được gọi là phụ lục hợp đồng.

Quy trình hoàn, hủy, hoãn tour

Việc hoãn, hủy tour toàn bộ hoặc một phần phải được thông báo bằng văn bản và xác nhận bằng văn bản qua email, hoặc tin nhắn điện thoại của Golden Life Travel. Chúng tôi không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại, tin nhắn “Chat ” trên mạng xã hội.

Golden Life Travel không chấp nhận các yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa được xác nhận của chúng tôi trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc hủy bỏ tour tính theo thời gian đã được ghi trên hợp đồng.

Khiếu nại và bồi thường

Mọi khiếu nại của bạn trước hết hãy thông báo sớm nhất cho trưởng đoàn của chúng tôi để khắc phục, giải quyết ngay vấn đề trên tour, nhằm đảm bảo chất lượng tour.

Nếu chưa hài lòng bạn vui lòng khiếu nại với chúng tôi trực tiếp tại văn phòng hoặc qua thư từ, email trong vòng 15 ngày đối với tour nội địa, 30 ngày đối với tour Outbound và Inbound – tính từ ngày kết thúc chuyến đi.

Sau thời gian này Golden Life Travel không nhận mọi trách nhiệm đối với các khiếu nại.

Bản quyền, thương hiệu, tính pháp lý

Mọi việc mạo danh, trộm cắp thương hiệu, mạo nhận nội dung, thương hiệu, logo, chương trình, dịch vụ, … của Golden Life Travel dưới bất kỳ hình thức nào để lừa đảo, bán hàng, cấp phép, .v.v… của tổ chức, cá nhân đều là vi phạm và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Trân trọng,

Nguyễn Thị Xuân Lan – Người sáng lập và Điều hành Golden Life Travel

 

Gọi ngay để được tư vấn
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

    Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn