QUY NHƠN – ĐIỂM ĐẾN “SIÊU HOT” SAU CÁC ĐỢT COVID

Tháng Sáu 6, 2021

Tại sao Quy Nhơn trở thành điểm đến “Siêu Hot” sau các đợt Covid?

Quy Nhơn nhìn từ trên cao

Quy Nhơn nhìn từ trên cao

Quy Nhơn đã nổi lên trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới trong những năm gần đây. Nhiều giải thưởng đạt được như: Quy Nhơn thành phố Du lịch Sạch Asian 2020 của diễn Đàn Du Lịch ASEAN ( ATF ) diễn ra tại Brunei.

Bạn đã đến Tháp Bánh Ít chưa? Đây là công trình kiến trúc Champa vĩ đại, được xây dựng khoảng thế kỉ X; Một công trình duy nhất lọt vào cuốn sách “1001 công trình kiến trúc bạn phải đến trong cuộc đời ” do nhóm tác giả người Anh viết, kiến trúc sư Mark Irving là chủ biên, Quintessence xuất bản.

Tháp Bánh Ít

Một trong 4 đỉnh tháp Bánh Ít

Tháp Bánh Ít

Tháp Bánh Ít

Tháp bánh Ít

Tháp bánh Ít – Tháp Chăm cổ

Gần đây truyền thông quốc tế thường xuyên ca ngợi Quy Nhơn, thành phố sạch đẹp, là 1 trong 5 điểm du khách nước ngoài nên ghé thăm khi có dịp đến Việt Nam – Thời báo Hồng Kong, phóng viên SCMP 2020

Trải qua 4 đợt dịch Quy Nhơn vẫn là thành phố an toàn. Có lẽ do thành phố biển nắng ấm áp và một chút may mắn chăng! Người dân Quy Nhơn luôn tin vào Vị Thánh của mình đã che chở cho họ, đó là Đức Thánh Trần Hưng Đạo.

Quy Nhơn được Thánh Nhân che chở.

Du lịch Quy Nhơn phát triển nhanh và mạnh mẽ trong những năm gần đây. Cơ sở hạ tầng Quy Nhơn khá tốt, đặc biệt ẩm thực ngon và rẻ. Thích hợp du khách mọi lứa tuổi và mọi thành phần. Với du khách mê hải sản và thích khám phá ẩm thực địa phương dân dã thì Quy nhơn là một lựa chọn Chuẩn xác.

Người dân Quy Nhơn thân thiện, chất phát, kinh doanh thật thà cũng là một yếu tố thu hút khách du lịch đến Quy Nhơn ngày càng nhiều.

Tại Quy Nhơn mua bán rất dễ, khách du lịch và người địa phương đều hưởng chung một giá. Không bị bắt chẹt mà thậm chí được ưu ái hơn.

Du lịch Quy Nhơn

Quy Nhơn ” Siêu hot” sau các đợt covid

Đến Quy Nhơn du khách cảm thấy rất dễ dàng khi đi chơi tự do, không sợ bị cướp dật, móc túi.

Tất nhiên du khách cũng không nên chủ quan. Những trường hợp cá biệt đôi khi cũng có thể xảy ra, chúng ta cứ luôn cẩn trọng là tốt nhất.

Quy Nhơn vì có nhiều ưu điểm về tài nguyên thiên nhiên, cảnh quan, có biển, rừng, sông, đầm, có tài nguyên văn hóa giàu bản sắc: văn hóa Champa, Văn hóa Tây Sơn và nền văn hóa giao thoa giữa các quốc gia Âu, Á đã đến Việt nam từ thế kỉ XVI – XVI thông qua Đô Thị Nước Mặn như Hà Lan, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Trung Hoa, … Nhiều giáo sĩ Phương Tây theo các thuyền buôn đến đây để truyền đạo Thiên Chúa Giáo vào Việt Nam, cũng vì thế mà Quy Nhơn là cái nôi hình thành nên Chữ Quốc Ngữ – Chữ Việt chúng ta đang sử dụng ngày hôm nay, khác hẳn với hệ chữ của các quốc gia trong khu vực.

Tiểu chủng viện Lòng Sông

Tiểu chủng viện Lòng Sông – Khung trời Tây trong lòng Bình Định

Đất Võ Bình Định nổi tiếng thế giới. Đến Miền đất Võ huyền thoại này bạn sẽ thấm đẫm tinh thần thượng võ của người Bình Định. Sự hào sảng và kiên cường của người Bình Định là nét thu hút du khách thêm yêu miền đất này.

Hãy đến Quy Nhơn, Bình Định trải nghiệm những điều bí ẩn trên đất kinh đô xưa.

Quy Nhơn hẹn bạn mùa bình an của đất nước

Trân trọng,

Nguyễn Thị Xuân Lan – CEO Golden Life Travel

Tìm chúng tôi Công ty du lịch uy tín Quy Nhơn theo những cách dưới đây:

Email: info@goldenlife.vn
Hotline: 1900 599946

#dulichchonguoicaotuoi

#tourbaohieu

#dulichnguoicaonien

 

 

Gọi ngay để được tư vấn
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

    Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn