9 lời khuyên khi mua Tour du lịch cho cha mẹ

Tháng Sáu 5, 2021

TOUR BÁO HIẾU

Món quà ý nghĩa nhất của con cái dành cho cha mẹ

Du lịch là món quà tặng ý nghĩa mà con cái nên dành cho cha mẹ khi còn có thể.

Chuyến đi xa là một trải nghiệm đặc biệt cho cha mẹ. Hãy kiến tạo những khoảnh khắc để bạn có thể đón cha mẹ trở về trong hân hoan, neo lại phút giây đáng nhớ trong cuộc đời.

Bạn có thể tham gia cùng chuyến đi để chăm sóc cha mẹ trên hành trình nếu thấy cần thiết. Bạn cũng có thể dành tặng cho cha mẹ một không gian riêng ở bên nhau.

Điều con cái có thể làm cho cha mẹ rất nhiều. Du lịch báo hiếu là một trong những món quà đặc biệt thể hiện tấm lòng hiếu thảo, biết ơn của người làm con với bậc sinh thành.

Tấm lòng của bạn có thể thể hiện rất nhiều cách. Chúng tôi trân trọng giới thiệu Tour Báo hiếu – Món quà  ý nghĩa mà chúng tôi có thể giúp hàng ngàn đứa con, hàng ngàn cha mẹ cùng hạnh phúc khi Cho và Nhận.

9 lời khuyên khi mua tour báo hiếu cha mẹ

 1. Chọn dịch vụ du lịch thân thiện cho người cao tuổi
 2. Xác nhận dịch vụ sớm, nói rõ mọi yêu cầu riêng và những lưu ý về sức khỏe của cha mẹ bạn
 3. Chuẩn bị giấy tờ cá nhân, thẻ bảo hiểm ý tế, bảo hiểm bệnh tật ( photo nhiều bản), đơn thuốc, thư từ của bác sĩ, những số điện thoại liên lạc quan trọng của người thân và của bác sĩ điều trị
 4. Đóng gói hành lý; Mọi thứ cần dùng ngay trong hành lý xách tay như thuốc dùng hàng ngày, thức ăn nhẹ có ngay khi đói, nước uống, khăn quang cổ, giấy vệ sinh,…
 5. Đảm bảo an toàn cho người cao tuổi tránh là mục tiêu tấn công của bọn trộm cắp. tránh những tổn thương cho người cao tuổi và thể chất và tinh thần khi đi du lịch.
 6. Hãy chắc chắn cha mẹ bạn có đầy đủ thuốc uống cho chuyến đi dài ngày và được uống thuốc đúng giờ
 7. Hãy giúp cho cha mẹ bạn hiểu thủ tục và quy trình an ninh trước khi tham gia du lịch. Đặc biệt cần khai báo đầy đủ trung thực các vấn đề về sức khỏe, nếu cha mẹ bạn có bệnh mãn tính thì cần sự tư vấn của bác sĩ và phải có thư giới thiệu của bác sĩ điều trị, đảm bảo sự phối hợp chăm sóc cho cha mẹ bạn trong suốt hành trình.
 8. Xác định rõ sự mong muốn đi du lịch của cha mẹ bạn, chứ không chỉ là mong muốn của cá nhân bạn. Liên lạc sớm với chúng tôi để được tư vấn.
 9. Đảm bảo điểm đến có đủ các đáp ứng về y tế. Phối hợp cần thiết của du khách cao tuổi, gia đình, bác sĩ điều trị và công ty lữ hành để có một sự chăm sóc tốt nhất cho cha mẹ bạn

Đi du lịch với người cao tuổi là một trải nghiệm đặc biệt, là một sự chiến thắng bản thân, giúp bản thân vận động, cân bằng cảm xúc để sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Trân trọng,

Nguyễn Thị Xuân Lan – CEO Golden Life Travel

Tìm chúng tôi Công ty du lịch uy tín Quy Nhơn theo những cách dưới đây:

Email: info@goldenlife.vn
Hotline: 1900 599946

#dulichchonguoicaotuoi

#tourbaohieu

#dulichnguoicaonien

#nghiduongchonguoicaotuoi

Gọi ngay để được tư vấn
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn