DU LỊCH TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG VỚI SỰ TRỢ GIÚP CỦA VACXIN COVID?

Tháng Sáu 12, 2021

Hộ chếu Vacxin là gì? 

Hộ chiếu vacxin là bằng chứng cho thấy người mang hộ chiếu vacxin đã tiêm chủng ngừa Covid 19 và có thể đi du lịch không cần kiểm dịch.

Ở Anh và một số nước Châu Âu, họ sử dụng ứng dụng hiển thị hồ sơ tiên chủng vacxin của mọi người . Người viết tin rằng Việt Nam cũng sẽ làm được như thế rất sớm.

hộ chiếu vacxin covid 19

Hộ chiếu vacxin covid 19 – Giấy thông hành để đi du lịch nước ngoài? – Ảnh Internet

Làm thế nào để có hộ chiếu vacxin – Giấy thông hành cho chuyến du lịch của bạn?

Làm thế nào để ứng dụng hiện thị hồ sơ Vacxin được Quốc tế công nhận. Các nước trên toàn thế giới có thể làm việc và công nhận kết quả hiện thị hồ sơ vacxin thì việc du lịch Quốc tế sẽ sớm trở lại.

Giấy thông hành Vacxin và lượng người được tiêm Vacxin ngày càng tăng, cho phép nhiều người khởi động lại hành trình du lịch tiếp theo của mình.

Một số nước trên thế giới đã mở cửa cho du lịch đối với du khách đã tiêm chủng như Iceland, Ba Lan, Thụy Điển, Đan Mạch, Estonia, Tây Ban Nha, Hy Lạp, …

Có chăng trong tương lại, khi Vacxin được tiêm phổ cập, mọi người khi lên máy bay, đi du lịch, đến các địa điểm du lịch hoặc vào nhà hàng, quán bar sẽ phải chứng minh tình trạng covid của họ? Lúc đó hộ chiếu vacxin Covid trở thành một giấy thông hành.

Hiện đang có một số ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề giấy Thông hành – Hộ chiếu Vacxin. Một số đánh giá cân  nhắc về khía cạnh đạo đức về phân biệt.

Nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới đã cho thấy hiệu quả rõ ràng của Vacxin covid 19 trong việc ngăn ngừa lây truyền, nhưng vẫn còn mối đe dọa của các biến thể kháng vacxin mới, nên các biện pháp như khẩu trang và khoảng cách vẫn nên áp dụng.

Cho dù bạn ở đâu, đã tiêm Vacxin Covid 19 hay chưa, bạn cũng cần thực hiện tiêu chuẩn 5K để bảo vệ mình và cộng đồng.

Trong thời điểm cả thế giới đang mong chờ sự bình an nhất là ngành du lịch và hàng không. Hai ngành đã bị Covid đã cho tơi tả. Xu hướng đi du lịch sau Covid là một trong vài điều du khách lưu tâm. Bên cạnh số ít cá nhân hơi do dự với vacxin thì đa số điều mong được tiêm vacxin để có thể an tâm sống và làm việc tự do hơn,

Chúc bạn sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

Hẹn gặp lại bạn trong chuyến đi du lịch sắp tới của bạn

Đăng ký Du Lịch Trong và Ngoài nước tại: 1900 599946

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Golden Life

Địa chỉ: 43 A Lê Thánh Tôn, P. Lê Lợi, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam

Điện thoại: 0 256 3813959/ 0913611980

Hotline: 1900 599946

Email: info@goldenlife.vn

 

 

Gọi ngay để được tư vấn
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

    Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn