HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NAM – VITM HÀ NỘI 2021 SẼ KHAI MẠC NGÀY 29/7

Tháng Sáu 12, 2021

VITM Hà Nội 2021 sẽ khai mạc trở lại ngày 29/7 sau 2 lần dời ngày vì Covid

Hội chợ Du Lịch Quốc Tế Việt Nam VITM Hà Nội được diễn ra hàng năm, thường vào khoảng cuối tháng 3 đầu tháng 4 để đón chào mùa du lịch hè.

Hội chợ là nơi người bán gặp người mua để tiến hành những ” Thương vụ mua bán tour”, trao cho nhau những món quà, những cơ hội, những cuộc gặp gỡ với nhiều thông tin hữu ích.

Hai năm Covid 19 ghé thăm, Hội chợ VITM Hà Nội 2020 phải dời 4 lần, đến mãi tận tháng 11 mới tổ chức được.

Năm nay VITM Hà Nội 2021 đã dời ngày đến lần thứ 2, và sẽ khai mạc vào 29/7/2021 với nhiều hi vọng sau khi vacxin covid 19 được triển khai rộng rãi, du lịch Việt Nam mở cửa trở lại.

Golden Life Travel đang gấp rút chuẩn bị cho ngày Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế Việt Nam, sau 2 đợt đóng cửa – Làm việc Onlines trong nửa đầu năm 2021.

Đây là một Kỳ Hội Chợ VITM trong bối cảnh rất đặc biệt của đất nước và của ngành du lịch – Bối cảnh cả nước chung tay thực hiện hai nhiệm vụ kép: Vừa chống Covid vừa phát triển kinh tế.

Là một Công Ty Du Lịch uy tín hàng đầu địa Phương, chúng tôi luôn có mặt tại VITM Hà Nội trong suốt gần một thập kỉ qua ( Từ 2014 đến nay )

Quả thật chúng tôi luôn nỗ lực, kiên trì không bao giờ từ bỏ trách nhiệm của mình. Mỗi năm Golden Life Travel luôn tham gia Hội Chợ Du Lich Quốc Tế VITM Hà Nội như một cam kết đầy trách nhiệm và đạo đức.

VITM Hà Nội - Hội chợ Du Lịch Quốc Tế Việt Nam hoạt động thường niên

VITM Hà Nội – Hội chợ Du Lịch Quốc Tế Việt Nam lớn nhất. Hoạt động thường niên của Golden Life Travel: tham gia VITM từ 2014 đên snay

Lý sao hàng năm Golden Life Travel luôn có mặt tại Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế Việt Nam VITM Hà Nội?

 • Chúng tôi là Doanh nghiệp Du Lịch tiêu biểu tại Địa Phương –  Quy Nhơn Bình Định
 • Golden Life Travel – Tiên phong các tour Quy Nhơn, Bình Định và các tỉnh lân cận thuộc miền Nam Trung Bộ và Tây Nguyên ( Bình Định – Phú Yên – Gia Lai – Kon Tum – Đắk Lắk ). Khách hàng quan trọng của chúng tôi là các Doanh nghiệp lữ hành, các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.
 • Có mặt thường xuyên mỗi năm, không từ bỏ một năm nào, dù hai năm Covid 19 gây nhiều tổn thất cho Doanh nghiệp, chúng tôi vẫn kiên trì giữ vững Cam kết: Thể hiện sức khỏe, sự chuyên tâm và phát triển bền vững của doanh nghiệp.
 • Tại VITM Hà Nội là cơ hôi chúng tôi gặp các đồng nghiệp, đối tác, các vị lãnh đạo ngành du lịch và khách du lịch: Nơi chúng tôi học hỏi và phát triển.
 • Tại Hội chợ Du Lịch quốc tế VITM Hà Nội hàng năm, chúng tôi có dịp giới thiệu, quảng bá các tuyến điểm du lịch của Quê hương Bình Bình và các Vùng du lịch trọng điểm, thế mạnh của chúng tôi
VITM Hà Nội

Tại Hội chợ Du Lịch Quốc Tế Việt Nam hàng năm, Golden Life Travel giới thiệu quảng bá xúc tiến các chương trình du lịch về Miền fđất Võ Bình Định và Liên Tỉnh Nam Trung Bộ – Tây Nguyên: Tour thế mạnh nhất thị trường

Hoạt động của chúng tôi tại hội chợ:

 • Xúc tiến – Quảng Bá Du lịch Quy Nhơn, Bình Định và khu vực
 • Tham gia các Hội nghị – Hội thảo bên lề
 • Gặp gỡ giao lưu với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng
 • Tổ chức các hoạt động vui chơi có thưởng tại Gian Hàng
 • Tư vấn, bán hàng
 • Tìm hiểu nhu cầu, xu hướng mới của thị trường
 • Rút kinh nghiệm, triển khai hành động
VITM Hà Nội

Tại Hội chợ Du Lịch Quốc Tế VITM, Chúng tôi tham gia các hoạt động giao lưu cùng các Doanh nghiệp Du lịch cả nước để học hỏi và phát triển

Sản phẩm dịch vụ Golden Life Travel cung cấp cho thị trường

 • Land Tour về Quy Nhơn Bình Định
 • Chương trình liên tỉnh mang tên: Trường Ca Biển Biếc Rừng Xanh ( 2-3-4-5 ngày ) Qua các tỉnh Miền nam Trung Bộ – Tây Nguyên )
 • Tour Du lịch – Sản phẩm mới mùa Thu – Đông
 • Tour Du lịch Chăm sóc sức khỏe
 • Tour báo hiếu đặc biệt dành cho cha mẹ
 • Các giải pháp phòng khách sạn Quy Nhơn – Phú yên mùa cao điểm
VITM Hà Nội

VITM Hà Nội là hoạt động ý nghĩa cjo người làm Du lịch và Du Khách. Thúc đẩy Du Lịch Việt Nam phát triển – Là Hoạt động thường niên của Golden Life Travel

Hẹn Gặp Bạn tại Gian hàng Golden Life Travel tại VITM Hà Nội 2021 – Gian hàng A23 – Trung Tâm Triển lãm Quốc Tế Hà Nội I.C.E

Địa Chỉ: 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Trân trọng,

Nguyễn Thị Xuân Lan – CEO Golden Life Travel

Tìm chúng tôi Công ty Du lịch – Sự kiện uy tín Quy Nhơn theo những cách dưới đây:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Golden Life

Địa chỉ: 43 A Lê Thánh Tôn, P. Lê Lợi, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam

Điện thoại: 0 256 3813959/ 0913611980

Hotline: 1900 599946

Email: info@goldenlife.vn

 

 

Gọi ngay để được tư vấn
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn